Sửa tủ lạnh nội địa Nhật ở đâu tại Cần Thơ?

16/04/2020
Tủ lạnh loại vật dụng làm hao hụt một lượng điện khá nhiều của gia đình. Người Việt Nam thường rất ưa chuộng các sản phẩm điện lạnh xuất xứ từ Nhật Bản vì ưu điểm của những sản phẩm bày là bền, hoạt động tốt, làm lạnh nhanh, tiết kiệm nhiên liệu. Thế nhưng khi gặp trục trặc thì tủ lạnh nội địa Nhật lại khó sửa chữa. Nếu tủ lạnh nhà bạn là sản phẩm nội địa có những dấu hiệu như: lạnh ít, không lạnh, lạnh ngăn trên còn ngăn dưới thì không lạnh và ngược lại, ngăn đá bị đóng tuyết, tủ bị thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, cần được làm mới lại, bị rỉ nước, cửa không thể đóng kín, lúc chạy phát ra tiếng kêu to,… hãy gọi tới Điện Lạnh Phát Đạt qua hotline  để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được hư hỏng mà bạn đang gặp phải.
 

Những lỗi hay gặp của tủ lạnh nội địa Nhật

 
Những thương hiệu tủ lạnh nội địa được nhiều người sử dụng như: Panasonic, Sanyo, Lg, Sharp, Seka, Electrolux, Hitachi, Toshiba,…Nhu cầu sử dụng tủ lạnh nội địa Nhật đang ngày càng tăng cao vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật cùng vì thế mà gia tăng. Với cấu tạo chú trọng đến từng chi tiết nên chỉ có những thợ điện lạnh tay nghề cứng mới khắc phục được những hư hỏng của tủ lạnh nội địa. Những lỗi thường gặp những ở những dòng sản phẩm này là
 
• Tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh.
• Tủ lạnh phát ra tiếng ồn từ máy nén.
• Tủ bị rò rỉ nước.
• Nhiệt độ của tủ lạnh quá lạnh.
• Ngăn đá không lạnh làm đá tan.
• Ngăn dưới không lạnh dù tủ vẫn hoạt động.
• Hư block tủ lạnh.
• Hư bo mạch
• Tủ lạnh không hoạt động.
• Quạt chạy nhưng block lại không chạy
• Tủ lạnh không hoạt động.
 

Sửa tủ lạnh nội địa ở đâu và chi phí ra sao?

 
Điện Lạnh Phát Đạt luôn tự hào là một trong những trung tâm điện lạnh uy tín nhất tại Cần Thơ cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa điện lạnh từ máy lạnh đến tủ lạnh, máy giặt,lò vi sóng,... Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua. Sở hữu những tay thợ tài giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm làm việc với thái độ làm việc tận tâm giúp khách hàng khắc phục sự cố triệt để và nhanh chóng. 
 
Dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật của chúng tôi được thực hiện bởi hàng ngũ kỹ thuật viên khá đông, được đào tạo chuyên sâu và luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi tới tổng đài.
 
Bảng giá cho dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật thường sẽ không giống nhau. Nó còn tùy thuộc vào những vị trí cũng như các bộ phận chi tiết cần được sửa chữa và thay thế. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đưa ra phương án giải quyết tiết kiệm nhất để cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Vì thế mà bạn có thể yên tâm khi mà lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo về giá cả.
 
Sau khi sửa chữa cho quý khách, chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo lắng sau sửa chữa sẽ bị hư hại.
 
Ngoài cung cấp sửa tủ lạnh chúng còn đưa ra những dịch vụ khác cho khách hàng như: sửa máy lạnh nội địa Nhật, sửa máy giặt, bảo trì máy lạnh…để bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

BÀI VIẾT KHÁC